Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Rèm Sáo Gỗ Cao Cấp Tại Long Thành Đồng Nai

07/08/2022
Tin tức

Giới thiệu về rèm sáo gỗ

Rèm sáo gỗ là một dạng rèm cửa có thành phần cấu tạo là gỗ tự nhiên hoặc gỗ nhân tạo. Tương tự như các loại rèm khác, rèm sáo gỗ có công dụng che nắng, ngăn chặn gió và bụi bẩn, đồng thời rèm còn giúp cách nhiệt hay giữ ấm cho không gian sống của chúng ta.

Giữa thị trường rèm, màn cửa đa dạng hiện nay, rèm sáo gỗ vẫn có sức hấp dẫn mạnh mẽ với người tiêu dùng cũng như các nhà thiết kế nội thất. Chúng ta dễ dàng tìm thấy bức rèm sáo gỗ trong nhiều không gian khác nhau như phòng khách, phòng ngủ gia đình, văn phòng công ty, màn  gỗ còn góp mặt trong những không gian đặc biệt sang trọng như biệt thự, resort, các tòa nhà lớn,...

Rèm Sáo Gỗ Cao Cấp Tại Long Thành Đồng Nai

Đặc tính của lá gỗ

Rèm Sáo Gỗ Cao Cấp Tại Long Thành Đồng NaiRèm Sáo Gỗ Cao Cấp Tại Long Thành Đồng Nai

 

Với thành phần là gỗ tự nhiên, người dùng màn sáo gỗ có thể an tâm tuyệt đối về tính năng an toàn và thân thiện của sản phẩm. Màn sáo bằng gỗ cứng cáp, có tuổi thọ cao hơn so với các chất liệu khác.

Các lá gỗ đều trải qua quá trình xử lý chống ẩm mốc, mối mọt, tuy nhiên, trong môi trường khắc nghiệt màn sáo gỗ cũng có thể bị cong vênh, co ngót khi bị thấm nước, co ngót khi bị thấm nước, các lá gỗ sẽ giãn nỡ ở nhiệt độ cao hoặc bị mối mọt và ẩm mốc tấn công trong môi trường nóng ẩm. Vì vậy, khi sử dụng màn sáo gỗ cần lưu ý không để màn tiếp xúc với nước, không treo màn trong môi trường không khí nóng ẩm.

Những lợi ích màn sáo gỗ mang lại

Màn sáo gỗ có thể che nắng, chắn sáng và ngăn chặn bụi bẩn hiệu quả. Các lá gỗ có thể xoay linh hoạt giúp người dùng màn có thể điều chỉnh ánh sáng vào nhà theo nhiều mức độ khác nhau. Bề mặt các lá gỗ được phủ lớp sơn bóng cao cấp giúp tăng tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm vừa có công dụng chống tia cực tím, chống bám bụi và hạn chế thấm nước. 

Không chỉ che nắng, màn sáo gỗ còn có công dụng đặc biệt là cách nhiệt, làm mát tự nhiên cho không gian. Để ngăn chặn hơi nóng hắc vào nhà cũng như giữ ấm không gian trong mùa đông.

Các loại rèm sáo gỗ

Rèm gỗ Basic

Được làm từ gỗ tự nhiên có độ bền cao, thiết kế bề mặt nhẵn bóng với các đường vân gỗ nhẹ nhàng. Màu sắc của gỗ Basic chủ yếu là tông màu truyền thống gần như thật như màu nâu, nâu đậm, nâu nhạt, màu vàng, màu trắng. 

Lá gỗ Basic có 3 kích cỡ 25mm, 35mm và 50mm giúp khách hàng có nhiều lựa chọn hơn khi muốn thiết kế những mẫu màn sáo có kích cỡ lớn nhỏ khách nhau.

 

Rèm Sáo Gỗ Cao Cấp Tại Long Thành Đồng Nai

Rèm Sáo Gỗ Cao Cấp Tại Long Thành Đồng Nai

Rèm gỗ Classic

Gỗ Classic có diện mạo ấn tượng từ màu sắc mới lạ phá cách đến các đường vân gỗ to, rõ và cá tính nởi bật trên bề mặt các lá gỗ. Bên cạnh những gam màu quen thuộc như: Nâu, nâu đậm, trắng là những màu sắc bắt mắt như: màu ánh bạc, màu ánh kim. Có cả sự pha trộn màu sắc khá ấn tượng: xám đen, trắng đen.

Được làm từ gỗ tự nhiên, kích cỡ lá gỗ 50mm, gỗ Classic phù hợp thiết kế các cửa lớn.