Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Rèm y tế kháng khuẩn

Lượt xem: 165
Liên hệ
         

Rèm kháng khuẩn dành cho bệnh viện

Lượt xem: 153
Liên hệ
         

Rèm y tế kháng khuẩn cho bệnh viện, phòng khám

Lượt xem: 255
Liên hệ
         

Rèm y tế QS kháng khuẩn

Lượt xem: 329
Liên hệ
         

Rèm y tế hay còn gọi là rèm bệnh viện, màn bệnh viện, là loại rèm chuyên sử dụng trong các không gian bệnh viện, phòng khám, spa, nha khoa, phòng y tế tại các trường học và các doanh nghiệp.

Đối với dòng rèm này cần đạt những tiêu chuẩn về độ an toàn cho người sử dụng lên đến mức tuyệt đối, đặc biệt, rèm phải có khả năng kháng khuẩn cao.

Rèm y tế giúp ngăn cách không gian giường bệnh riêng lẻ, từ đó giúp bệnh nhân có không gian riêng tư và tạo cảm giác an toàn. Bên cạnh đó. cũng giúp các bác sĩ thuận tiện hơn trong việc khám chữa bệnh, giúp tiết kiệm chi phí và diện tích hơn so với đầu tư nhiều phòng bệnh.

Rèm bệnh viện có đặc điểm kháng khuẩn cao, ngăn ngừa vi khuẩn, nấm mốc. Vải rèm được sản xuất với tiêu chí nghiêm ngặt và được thực nghiệm thực tế trước khi sử dụng trong cơ sở y tế.

Rèm y tế có độ bền cao và thời gian sử dụng lâu dài trong điều kiện giặt tẩy thường xuyên. Màn có khả năng cung cấp ánh sáng tốt, thông gió và không gây cảm giác ngột ngạt cho người bệnh như phòng bệnh.

Thông thường, rèm y tế thường được lựa chọn những mẫu đơn giản, trơn và gam màu nhẹ nhàng. Những gam màu được ưa chuộng như màu trắng, màu nude, màu xanh nhạt,... Hiện nay, những mẫu rèm y tế có hoa tiết caro, sọc ngang, hay những họa tiết đơn giản cũng được lựa chọn phổ biến.

 

Facebook