Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Chọn rèm cửa hợp phong thủy gia chủ mệnh Mộc

19/07/2022
Tin tức

Màu sắc, hoa văn và họa tiết của rèm cửa không chỉ có vai trò quan trọng trong việc trang trí nhà cửa mà còn góp phần cân bằng ngũ hành, mang lại tài lộc, sự may mắn, giàu sang cho gia chủ. Vậy người mệnh Mộc thì nên chọn rèm cửa màu gì để phù hợp mà vẫn hài hòa với ngôi nhà và thể hiện được cá tính riêng. Quang Sang sẽ giới thiệu một số bí quyết chọn rèm cửa phù hợp cho ngôi nhà của gia chủ mệnh Mộc: 

Chọn rèm cửa hợp phong thủy gia chủ mệnh Mộc

Các năm sinh của người thuộc mệnh Mộc

Mậu Thìn (1928, 1988), Kỷ Tỵ (1929, 1989)
Mậu Ngọ (1942, 2002), Quý Mùi (1943,2003)
Canh Dần (1950, 2010), Tân Mão (1951,2011)
Mậu Tuất (1958, 2018), Kỷ Hợi (1959,2019)
Nhâm Tý (1972), Quý Sửu (1973)
Canh Thân (1980), Tân Dậu (1981)


Hành Mộc chính là biểu tượng cho mùa xuân, là tượng trưng cho sự sống, sinh sôi nảy nở. Những người mang mệnh hỏa, thường Mộc thường khá chu đáo, hòa đồng và nhân hậu. Tuy nhiên sự thẳng thắn, tư duy phản biện tốt, cái tôi cá nhân đôi lúc khá lớn nên người mệnh Mộc dễ gặp phải nhiều trắc trở và khó khăn. 

 

»»» Chọn rèm cửa hợp phong thủy gia chủ mệnh Kim

»»» Chọn rèm cửa hợp phong thủy gia chủ mệnh Thủy

Tổng hợp những mẫu rèm cửa cho người mệnh Mộc

Rèm cửa màu xanh lá

Màu xanh lá cây được xem là màu bản mệnh cho người mệnh Mộc với quan niệm: mộc là gỗ gắn liền với màu xanh tươi của cây. Việc lựa chọn rèm cửa màu xanh lá cây cho người mệnh mộc giúp họ luôn được thuận lợi về mặt tình cảm, có quý nhân giúp đỡ gặp nhiều may mắn và đặc biệt là màu xanh đối với người mệnh mộc giúp chiêu tài lộc rất tốt.

 

Chọn rèm cửa hợp phong thủy gia chủ mệnh MộcChọn rèm cửa hợp phong thủy gia chủ mệnh Mộc - màu xanh lá

 

Một bộ rèm cửa màu xanh lá sẽ giúp không gian sống của bạn trở nên tươi mới hơn. Phù hợp với tính cách hòa đồng của người mệnh Mộc. Rèm cửa màu xanh lá tạo cho bạn cảm giác có một không gian sống gần gũi hơn với thiên nhiên. Màu xanh dịu mát giúp bạn giải tỏa bớt những căng thẳng mệt mỏi.

Rèm cửa màu đen

Màu đen thường được gắn với sức mạnh, uy quyền. Đồng thời là sự sợ hãi, bí ẩn. Bên cạnh đó chúng cũng thể hiện sự sang trọng và thanh lịch. Màu đen là sắc tố bắt buộc để tạo độ sâu cho tất cả các màu sắc khác.

 

Chọn rèm cửa hợp phong thủy gia chủ mệnh MộcChọn rèm cửa hợp phong thủy gia chủ mệnh Mộc - màu đen

 

Trong quan niệm ngũ hành tương sinh, màu đen thuộc hành Thủy. Mà Thủy thì sinh Mộc. Chính vì vậy, khi chọn rèm cửa, một bộ rèm màu đen sẽ là sự lựa chọn hay cho gia chủ mệnh Mộc. Bên cạnh đó, màu đen còn là màu được ưa chuộng trong những thiết kế hiện đại. Với một bộ rèm cửa màu đen, không gian của bạn sẽ toát lên được sự sang trọng.
Người mệnh Mộc cũng không hợp với những màu sắc quá chói sáng nên đây chắc chắn sẽ là lựa chọn phù hợp trong việc tìm kiếm các gam màu hợp mệnh Mộc.

Rèm cửa màu xanh dương

Lựa chọn rèm cửa màu xanh dương giúp gia chủ mệnh Mộc luôn có cảm giác được thư giãn, nhẹ nhàng đầu óc, tránh bị căng thẳng cũng như tốt cho sức khỏe sau khi đi làm về và vén chiếc rèm lên, đồng thời có thể giúp cho họ tránh quyết định những điều hấp tấp vội vàng cũng như điềm tĩnh hơn trong cuộc sống hàng ngày.