Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Chọn rèm cửa hợp phong thủy gia chủ mệnh Thổ

24/07/2022
Tin tức

Những người thuộc mệnh Thổ tính tình khép kín, ít khi giao tiếp, trò chuyện với mọi người xung quanh. Tưởng chừng như rất khô khan nhưng thực tế họ lại sống giàu tình cảm, là chỗ dựa vững chắc của người thân, gia đình. Trong mọi mối quan hệ, người mệnh Thổ luôn thể hiện sự trung thành của mình với đối phương, sẵn sàng hy sinh bản thân mình vì người khác.

Chọn rèm cửa hợp phong thủy gia chủ mệnh Thổ

Màu sắc, hoa văn và họa tiết của rèm cửa không chỉ có vai trò quan trọng trong việc trang trí nhà cửa mà còn góp phần cân bằng ngũ hành, mang lại tài lộc, sự may mắn, giàu sang cho gia chủ. Bài viết dưới đây Quang Sang sẽ giới thiệu nên chọn rèm cửa màu gì để phù hợp mà vẫn hài hòa với ngôi nhà và thể hiện được cá tính riêng cho gia chủ mệnh Thổ: 

Phong Thủy của người mệnh Thổ

Các năm sinh của người thuộc mệnh Thổ
Mậu Dần – 1938, 1998
Kỷ Mão – 1939, 1999
Bính Tuất – 1946, 2006
Đinh Hợi – 1947, 2007
Canh Tý – 1960, 2020
Tân Sửu – 1961,2021
Mậu Thân – 1968, 2028
Kỷ Dậu – 1969, 2029
Bính Thìn – 1976, 2036
Đinh Tỵ – 1977, 2037
Canh Ngọ – 1990, 1930
Tân Mùi – 1991, 1931


Hành Thổ chính là biểu tượng cho trung tâm, là tượng trưng cho trí khôn ngoan, vững vàng trong mọi tình huống. Tuy nhiên, Thổ cũng tạo ra sự nhàm chán, ngột ngạt.


Những người thuộc mệnh Thổ tính tình khép kín, ít khi giao tiếp, trò chuyện với mọi người xung quanh. Tưởng chừng như rất khô khan nhưng thực tế họ lại sống giàu tình cảm, là chỗ dựa vững chắc của người thân, gia đình. Trong mọi mối quan hệ, người mệnh Thổ luôn thể hiện sự trung thành của mình với đối phương, sẵn sàng hy sinh bản thân mình vì người khác.


Màu sắc rèm cửa người mệnh Thổ

Việc chọn rèm cửa theo phong thủy sẽ giúp khắc chế những nhược điểm của người mệnh Thổ. Giúp đem đến những điều may mắn cũng như những thuận lợi cho người mệnh Thổ trong cuộc sống.
Chọn rèm cửa hợp phong thủy cho gia chủ mệnh Thổ cần lưu ý đến những màu sắc tương sinh, tương khắc của hành mệnh.

Rèm cửa màu nâu

Màu nâu là đại diện cho sự đáng tin cậy, tính kiên định và sự chân thật. Thêm vào đó, màu nâu là màu tương hợp với hành Thổ. Chính vì vậy, rèm cửa màu nâu là một lựa chọn vô cùng thích hợp với người mệnh Thổ. Chọn một bộ rèm cửa màu nâu sẽ giúp gia chủ suôn sẻ trong mọi chuyện.

 

Chọn rèm cửa hợp phong thủy gia chủ mệnh ThổChọn rèm cửa hợp phong thủy gia chủ mệnh Thổ - màu nâu trơn

 

Hơn nữa, rèm cửa màu nâu có khá đa dạng các sản phẩm. Đồng thời, chúng rất dễ để phối hợp với những nội thất khác. Bạn có thể sử dụng rèm cửa màu nâu cho bất cứ không gian nào. Rèm màu nâu sẽ đem lại sự sang trọng cho không gian, làm bật lên những nét đẹp tinh tế, giống như tính cách của gia chủ.

Rèm cửa màu vàng

Rèm cửa màu vàng là một lựa chọn tốt cho người mệnh Thổ. Bởi nó không quá mạnh mẽ như màu đỏ. Phù hợp với tính cách vui tươi, luôn quan tâm đến mọi người của người mệnh Thổ. Bên cạnh đó, rèm màu vàng đưa lại không gian trẻ trung và năng động.

 

Chọn rèm cửa hợp phong thủy gia chủ mệnh ThổChọn rèm cửa hợp phong thủy gia chủ mệnh Thổ - rèm vàng phong thủy

 

Màu vàng đem lại cảm giác ấm áp và tươi sáng, gắn liền với sự hạnh phúc và ánh nắng mặt trời, cũng như niềm hy vọng. Trong thiết kế, màu vàng tươi đem lại cảm giác hạnh phúc và vui tươi. Nó thường đại diện cho giới trẻ. Với sắc độ nhạt hơn, nó mang lại cảm giác thanh bình. 
Màu vàng sẫm và vàng heo đôi lúc tạo cảm giác cổ xưa. Chúng thường được sử dụng trong các thiết kế mang lại cảm giác của sự vĩnh cửu.


Xem thêm ? ? ?


»»» Chọn rèm cửa hợp phong thủy gia chủ mệnh Kim

»»» Chọn rèm cửa hợp phong thủy gia chủ mệnh Mộc

»»» Chọn rèm cửa hợp phong thủy gia chủ mệnh Thủy

»»» Chọn rèm cửa hợp phong thủy gia chủ mệnh Hỏa

Rèm cửa màu cam

Rèm cửa màu cam như một cách giúp thúc đấy những người mệnh Thổ quyết đoán hơn. Nhưng không khiến họ mất đi sự bình tĩnh cũng như sự ôn hòa của mình. Rèm màu cam đem lại cho không gian sống một sức sống tràn trề. Giúp bạn có một không gian đầy sự trẻ trung và sáng tạo.

Cam là một sắc màu mang lại cảm giác tràn trề năng lượng, với ý nghĩa như một sự chuyển giao, chuyển động. Trong thiết kế, màu cam thường được sử dụng khi người ta muốn lôi cuốn sự chú ý nhưng không quá áp đảo như đỏ. Màu cam thường được dùng để thể hiện sự thân thiện và thú vị nhiều hơn là sự mạnh mẽ, lấn át.

 

Chọn rèm cửa hợp phong thủy gia chủ mệnh ThổChọn rèm cửa hợp phong thủy gia chủ mệnh Thổ - rèm cam phong thủy

Rèm cửa màu đỏ

Rèm cửa màu đỏ thích hợp cho người mệnh Thổ bởi lẽ, đỏ là màu của bản mệnh Hỏa. Theo ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ. Chính vì vậy, khi sử dụng rèm cửa màu đỏ, người mệnh Thổ sẽ khắc chế được những điểm yếu. Đồng thời phát huy những điểm mạnh của mình. Tuy nhiên cần tiết chế, không nên sử dụng quá nhiều.